ชุดชั้นในสำหรับหญิงสาว

  • 0 ตอบ
  • 12 อ่าน
ชุดชั้นในสำหรับหญิงสาว
« เมื่อ: ตุลาคม 18, 2020, 03:58:17 AM »
เคล็ดลับการวัดขนาดชุดชั้นใน
ชุดชั้นใน หรือเสื้อชั้นในสำหรับหญิงสาว ต้องมีเทคนนิคในการหาไซส์ เพื่อให้ได้ชุดชั้นในที่เวลาใส่มีความแนบแน่น ใส่แล้วราบรื่น มีความคล่องแคล่ว ทำให้มั่นอกมั่นใจมากขึ้น ในการเลือกซื้อชุดชั้นในนั้น คุณสุภาพสตรีต้องพินิจพิจารณาจากองค์ประกอบหลายๆ อย่าง ขนาดรอบอก ขนาดคัพ ซึ่งการที่เราจะรู้ขนาดของทั้งสองอย่างจะมีเทคนิคและวิธีการวัดขนาดอยู่พอสมควร ดังนี้

  • การหาขนาดรอบอก เริ่มแรกเราวัดไซส์รอบอกก่อน วิธีการวัดรอบอก โดยใช้สายวัดรัดให้ตึงบริเวณใต้รักแร้ บริเวณช่วงเนินอก อย่าให้สายวัดหย่อน
  • การหาขนาดคัพ โดยใช้สายวัด วัดบริเวณต้านมบริเวณที่เนื้ออวบสุด ผลต่างทุกๆ นิ้ว ให้เพิ่มขนาดขึ้น 1 คัพ 1 นิ้วก็คือคัพเอ 2 นิ้วคือคัพบี วัดแบบนี้ถัดไปเรื่อยๆ


ถ้าเราซื้อชุดชั้นใน ในร้านที่มีห้องให้ลอง ลองสวมใส่ดูก็ได้ว่า ใส่แล้วกระชับหน้าอก มากน้อยแค่ไหน มีความแคล่วคล่องอย่างไร เพื่อจะได้ชุดชั้นในที่ใส่แล้วมีความสุขและกระชับที่สุด ชุดชั้นในที่ขายอยู่ในท้องตลาดในปัจจุบัน มีหลายแบบ ตั้งแต่ระดับราคาถูก ไปจนถึงระดับราคาสูงๆ ที่เป็นชุดชั้นในแบบไม่ธรรมดา ที่ถูกตัดเย็บมาให้มีฟีเจอร์ เหนือกว่าชุดชั้นใน พื้นๆทั่วไป เช่น ชุดชั้นใน ที่มีคุณสมบัติช่วยกระชับสัดส่วน ทำให้ดูเพรียวขึ้น เป็นต้นนอกจากเรื่องราคาแล้ว ควรดู เนื้อผ้า คุณภาพในการตัดเย็บชุดชั้นในด้วย ราคาถูกที่ถูกเกินไปเราอาจได้ชุดชั้นในที่ไม่มีคุณภาพ ใส่แล้วอาจจะไม่กระฉับกระเฉง อายุการใช้งานอาจจะไม่ยาวนานเนื่องจากคุณภาพในการตัดเย็บไม่ดี

เครดิต : http://www.fotogang.com/board/index.php?topic=654918.new#new

Tags : ชุดชั้นใน,ชุดชั้นใน ผู้หญิง,ชุดชั้นใน แฟชั่น