นาฬิกาติดผนังสวย ๆ ติดยังไงให้สวย?

 • 0 ตอบ
 • 5 อ่าน
นาฬิกาติดผนังสวย ๆ ติดยังไงให้สวย?
« เมื่อ: มิถุนายน 29, 2020, 01:49:31 PM »
นาฬิกาติดผนังเจ๋ง ๆ ติดยังไงให้สวย?

นาฬิกาติดผนังสวย ๆ มันติดยังไงให้งามตานะ ? จะเข้ากับห้องไหม? ปมปัญหาที่ลูกค้าของผมเจออยู่ตลอดเวลาครั้ง ซื้อไปแล้วไม่มั่นใจ ว่าจะเข้ากับห้องหรือไม่ก็ ถึงเวลาที่อุปสรรคนี้จะหมดไปได้แล้วครับ ไปทัศน์กันเลยครับว่าก่อนติดนาฬิกา ควรพิจารณาถึงอะไรบ้าง

นาฬิกาติดผนังสวย ๆ กับ 5 ข้อควรรู้ก่อนซื้อนาฬิกา

 • ปริมาตรพอเหมาะกับพื่นที่ว่าง

  สัดส่วนของพื่นที่ว่างของพนังห้อง ต้องลงตัวพอดีกับความจุนาฬิกานาฬิกาติดผนังก็คือ wall art อย่างหนึ่ง ถ้าผนังห้องมีพื่นที่ว่างเยอะ ก็ควรเลือกสรรนาฬิกาใหญ่ๆ ถือเป็นการแต่งเติมที่อาศัยไปในตัวด้วยนะครับ


 • วัสดุของนาฬิกา

  ควรแน่ใจว่าวัตถุของนาฬิกาติดผนังมีความคงทนอายุการใช้งานยาวนาน ด้วยกันควรเป็นวัตถุที่ทนความชื้นด้วยเพื่อจะในกรณีฝนตก แล้วที่อยู่มีความชื้น ถ้าวัตถุนาฬิกาเป็นไม้อัดคงจะจะเป็นเหตุให้สิ้นใจทันใจได้ครับ ถ้าวัสดุเป็นเหล็กก็ควรซื้อแบบลงสีกันสนิมด้วยนะครับวัสดุที่เสนอแนะ เหล็ก (ลงสีกันสนิม) ไฟเบอร์ พร้อมด้วยยิ่งไปว่านั้นความทนทาน ก็เก่งเลือกสรรวัสดุตามหลักฮวงจุ้ยด้วยนะครับ ประดุจดัง นาฬิกาที่ประกอบด้วยกระจก เป็นได้สะท้อน สิ่งของลดลงออกไปได้ หรือนาฬิกาที่ประดับด้วยพลอย ก็เสริมเหตุการณ์ทรัพย์สิน หน้าที่อาชีวะ ครับ ถ้าโหยรู้อวงจุ้ยการเติมแต่งที่อาศัยเพิ่มเติมคลิกที่ลิงด้านล่างครับ


 • สีผนัง

  การที่ผนังเป็นสีขาว แล้วเลือกนาฬิกาสีขาว จะทำให้นาฬิกา มองดูกลืนไปกับพื้นผนังได้ เราควรเลือกนาฬิกาสีเข้มในกรณีสีผนังห้องเป็นสีขาวครับ หรือทำเป็นแก้ไขได้โดยการติด wallpaper ครับผม


 • สไตน์การแต่งเติมห้อง

  การเลือกนาฬิกาก็ควรตรวจสอบซักนิดก่อนซื้อนะครับ ว่าเราแต่งห้องรูปแบบไหน Modern หรือ Vintage Loft แล้วก็พิจารณาเจาะจงเลือกนาฬิกาตามการตกแต่งที่อยู่ที่เราเติมแต่งได้เลย การันตีสวยถูกใจพินิจคำอธิบายความการแต่งเติมบ้านเรือนเพิ่มเติมคลิกได้เลยครับ


 • การใช้งานก็สำคัญ

  มองดูให้ดีว่าเราพึงประสงค์อะไรจากนาฬิกาโดยเฉพาะบ้าง? จะได้แต่งเติมห้องสวยสมใจ แล้วไม่ผิดหวัง ด้วยกันนี้คือข้อแนะ ก่อนการซื้อ นาฬิกานะครับ ติดที่ห้องไหน เราควรให้ จุดสำคัญ ที่จะติดนะครับ เนื่องด้วยการใช้งาน แต่ละห้องจะ ให้ความสลักสำคัญไม่เหน้ำมือนกัน ห้องนอน ควรเลือก ที่เงียบ ไม่ก่อกวนเวลานอน ทำเอา หลับราบรื่น
  ด้วยกันดีต่อสุขภาพด้วยครับ ห้องนั่งเล่น แลดูทีวี  ควรคัดเลือก นาฬิกาเรือนใหญ่ เนื่องด้วยปกติ ห้องนั่งเล่นจะมีละแวกเยอะ ก็ควรมีปริมาตรที่ พอเข้าทีกับ พื่นที่ด้วยครับ

  Tags : นาฬิกา,นาฬิกาติดผนัง,นาฬิกา