กล่องกระดาษใส่อาหาร วัสดุทำจากอะไร มีสัดส่วนเท่าไหร่บ้าง

  • 0 ตอบ
  • 6 อ่าน
บรรจุภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่ม ที่มีการนำมาใช้กันมากที่สุดได้แก่กล่องข้าวหรือกล่องอาหาร ช่วงปัจจุบันมีการรณรงค์ให้ชมความหมายอันสำคัญของสิ่งของแวดล้อมและทรัพลำบากรธรรมชาติ ทำให้มีการพัฒนาและคิดค้นหาบรรจุภัณฑ์ด้วยใส่อาหารทำจากวัสดุธรรมชาติแดื้อการใช้กล่องโฟมและบรรจุภัณฑ์จากวัตถุอื่นๆที่ไม่รอบรู้ย่อยสลายได้ตามธรรมชาติหรือต้องใช้ระยะเวลาในการย่อยสลาย
กล่องใส่อาหาร วัสดุทำจากอะไร มีสัดส่วนเท่าไหร่บ้าง
กล่องกระดาษใส่อาหาร แม้บางคราวอาหารจะไม่ไหวสัมผัสกับกล่องกระดาษโดยตรง เหตุเพราะผู้ประกอบการหรือพ่อค้าแม่ค้าจะใช้วัสดุจากธรรมชาติ เช่น ใบตอบหรือวัตถุอื่นๆรองกล่องกระดาษไว้ก่อนที่จะสวมใส่อาหาร เพื่อป้องกันความร้อนหรือซับน้ำมัน แต่ผู้ผลิตหรือโรงงานผลิตกล่องกระดาษคุณภาพจะให้จุดสำคัญและนึกถึงความมั่นคงของผู้บริโภค วัสดุที่นำผลิตจึงเป็นกระดาษที่ได้รับการทดสอบมาแล้วว่าศักยสัมผัสอาหารได้มีความมั่นคงในการใช้งาน เช่น ทำจากกระดาษหรือเยื่อกระดาษจาก ไม้ไผ่  ชานอ้อยและไม้เนื้ออ่อน
กล่องกระดาษใส่อาหาร เหมาะสำหรับธุรกิจจำแนวใดบ้าง
กล่องกระดาษใส่อาหาร เป็นบรรจุภัณฑ์อาหารที่เหมาะด้วยร้านอาหารหรือผู้ประกอบการที่ขายสินค้าจำถนนของกินหรืออาหารปรุงประสบความสำเร็จพร้อมทาน เพื่ออำนวยความให้กับลูกค้าในการซื้ออาหารกลับไปทานที่ที่อาศัย สมัยนี้กล่องกระดาษสวมใส่อาหารยังผลิตออกมาหลายสไตล์ เช่น เพิ่มช่องในกล่องอาหารทำให้ใส่อาหารได้หลายเมนู เหมาะเพราะว่าธุรกิจขายอาหารแบบ Delivery และร้านขายอาหารทั่วไป

ความจุและรูปแบบของกล่องกระดาษสวมใส่อาหาร
สมัยปัจจุบัน บรรจุภัณฑ์อาหารทำจากกระดาษ เป็นที่ต้องการของตลาดเนื่องการรณรงค์ให้พิจารณาจุดสำคัญของบรรจุภัณฑ์รักษ์โลก รวมถึงอันยี่ห้อยที่เกิดจากการใช้กล่องโฟม โรงงานผลิตจึงดีไซน์และผลิตออกมาจัดจำหน่ายมากมายปหางาตรและมีหลายแบบเพื่อให้เหมาะสำหรับการนำไปใช้ เช่น
กล่องข้าวกระดาษแบบ 2 ช่อง 3 ช่อง และ 5 ช่อง
กล่องกระดาษใส่อาหาร ทรงกว้างและสูง ความจุ16, 26, 32, 45, 49 ออนซ์
กล่องกระดาษใส่อาหาร สัดส่วน S, M, L

สนนราคาของกล่องกระดาษสวมอาหาร
กล่องกระดาษสวมใส่อาหาร มีการผลิตออกมาหลายหลากแบบเพื่อให้เหมาะกับการใช้งานและโดนใจความประสงค์ของร้านค้า ร้านอาหารและผู้ประกอบธุรกิจด้านอาหาร เช่น ธุรกิจ Delivery ราคาของกล่องใส่อาหารจึงผิดแผกแตกต่างกันตามปปลายาตรและรูปแบบของบรรจุภัณฑ์

ข้อดี กล่องกระดาษใส่อาหาร
กล่องกระดาษใส่อาหารมีหลายขนาดและหลายรูปแบบทำให้ผู้ประกอบการสมรรถเลือกใช้ได้เข้าทีกับชนิดอาหาร เป็นบรรจุภัณฑ์ที่โดนใจความประสงค์ของสังคมการคัดเลือกใช้บรรจุภัณฑ์กระดาษเพื่อสวมใส่อาหารยังเป็นการเพิ่มมูลค่า ทำให้ผลิตภัณฑ์น่าทานและน่าสนใจยิ่งขึ้น
 

Tags : กล่องใส่อาหาร,กล่องใส่อาหาร,ปิ่นโตใส่อาหาร