ตรงใจตลอดกรณีลุยจากกับดัก SUUNTO

  • 0 ตอบ
  • 7 อ่าน
*

skyzy.z88

  • *****
  • 13628
    • ดูรายละเอียด
ตรงใจตลอดกรณีลุยจากกับดัก SUUNTO
« เมื่อ: พฤศจิกายน 21, 2020, 10:32:56 PM »
ตอบโจทย์ทั้งหมดเนื้อความบุกไปพร้อมกับ SUUNTO

SUUNTO (ซุนโต้) สุดยอดไฮเทคแห่งเรือนเวลาสัญชาติฟินแลนด์ นำโดย คุณสุขพงศ์ สหัสนันท์ ผู้จัดการทั่วๆ ไป ตรา SUUNTO ยิ่งงาน “SUUNTO EXPERIENCE A JOURNEY WITH KILIAN JORNET (ซุนโต้ เอ็กซ์พีเรียนซ์ อะ เจอร์นี่ วิธ คิลเลี่ยน เจอร์เน็ต)” เปิดตัวนาฬิกาคอลเลกชั่นใหม่ อันต่อเรือไปด้วย SUUNTO 9 Baro Titanium, SUUNTO 9 และ SUUNTO 3 Fitness ที่จักมาเพิ่มขึ้นสีสันให้บรรดาช้าสปอร์ตได้สนุกไปและการออกกำลังกาย

แนวสปอร์ตที่ชมชอบการทำกิจกรรมกลางแจ้งหรือบริหารร่างกายสัมผัสไม่พลาดสิ่งภาคนี้ กับ Suunto เครื่องมือสวมใส่อัจฉริยะ ที่ทั้งเป็นตัวสนับสนุนให้การเที่ยวหรือการออกกำลังกายฉลุยเปรม ไม่ว่าจะมือสมัครเล่นหรือมือหน้าที่ ตรงใจชีวีการใช้งานยุคนี้แน่แท้ ลองไปเจาะจงเลือกชมรุ่นที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณสกัดกั้นได้ที่เซ็นทรัลเวิลด์

จากความชำนาญในการกำเนิดเข็มทิศเพราะว่าการชี้นำกับเที่ยวมามากกว่า 70 ปีจากประเทศฟินแลนด์ Suunto (ซุนโต้) ได้เข้ามาลุยในตลาดอุปกรณ์ใส่อัจฉริยะ เหตุการณ์คุณภาพนั้นการันตีความเชื่อใจได้ ด้วยฟังก์ชั่นหลายหลาก ไม่ว่าจะเป็น Fitness Tracker หรือ Smartwatch พร้อมกับยังเป็น Sport Watch สำหรับ กับความรอบรู้ในการจับเคลื่อน ทิศทาง เพราะตรวจจับด้วยกันแสดงผลข่าวบนหน้าจอนาฬิกา ทั้งหมดถูกจัดการและอยู่ภายในระบบปฎิบัติการหรือ OS ที่ Suunto สร้างขึ้นมาด้วยว่านาฬิกาโดยเฉพาะอย่างมากมาย ตราบ Suunto ร่างแบบนาฬิกาเพื่อให้กิจกรรมกลางแจ้ง แบตเตอรี่จึงเป็นเหตุการณ์สำคัญ โดยมีระยะการใช้งานสูงสุดต่อการสวมอยู่ที่ 120 ชม. พร้อมทั้งร่างโครงโหมดการใช้งานแบตเตอรี่ไว้ถึง 3 รูปแบบ เพื่อที่จะปรับให้เข้าทีกับการใช้งานจริง

เกี่ยวกับผู้ที่ใช้เพื่อซักซ้อมหรือออกกำลังกาย ความทรหดเป็นอีกหนึ่งคุณสมบัติที่จำต้องมี นาฬิกาของ Suunto จึงผ่านการแข่งขันนับพันชั่วโมงโดยทีมงานผู้ผลิตกับนักกีฬามือการทำมาถ้าหากินในสภาพการใช้งานจริง เพราะต่อจากนั้นเหตุการณ์ความทนทานเชื่อใจได้ นอกจากนั้นนี้ Suunto ยังอาจหลงเชื่อต่อกับ Smart Phone ของเราไต่ำกว่า่างลื่นไหลทั้งระเบียบ iOS พร้อมทั้ง Andriod รอบรู้แจ้งเตือนพวกโทรเข้า เรื่องราว พร้อมกับการแจ้งว่าจาก application อื่นๆ เพราะว่า แน่ๆ ว่าการทดทดลองครั้งนี้แล้วก็มีช่องโหว่เหมือนที่ว่าอาสาสมัครที่เข้าร่วมแล้วก็มีโควตาที่น้อยเกินพอดี แถมพกยังเป็นกลุ่มคนที่สนใจในเรื่องการวัดมูลค่าความสุขอยู่แล้วSUUNTO ข่าวคราวจึงคงจะจะมีเอนเอียงไปได้บ้าง เพราะว่าพวกเขาเองก็รู้ดีถึงข้อจำกัดนี้กับคาดการณ์ว่าจะได้ทดทดลองในกลุ่มที่ใหญ่ขึ้นเพื่อวิวัฒน์ความเที่ยงตรงในการตรวจนับต่อไป

ทางยังอ้าเผยอีกว่า ข่าวบางตัวอย่างอากาศหรือดินแดนจะมีน้ำหนักต่อมูลค่าของการคาดเดาความสุขมากกว่าอัตราการเต้นของหัวใจ ซึ่งตรงนี้จะเป็นตัววัดที่มีคุณประโยชน์มากในการหาสนนราคาความสุขในประชาชนเฉพาะละพื้นที่ กับมันไม่แน่อาจจะช่วยเหลือทำเอาเราชี้วัดราคาความสุขในเพียงนั้นละคราวเวลาได้ด้วย สิ่งที่เป็นที่ดึงดูดเป็นตรงนี้ (กับคงสนุกดีไม่น้อย) ถ้าเราให้ประชาชนคนไทยทุกคนสวมนาฬิกานี้ SUUNTO อยุ่งยากรู้เกินเกินว่าช่วงเวลาคืนความสุขทุกเมื่อเชื่อวันศุกร์เย็น...มูลค่าความสุขของเราจะพุ่งปี๊ดขึ้นสูงความจุไหนกัน จะเสมอเหมือนที่พวกเขามุ่งหวังรึหาบ่มิได้?

Suunto 3 Fitness หมายความว่านาฬิกาออกกำลังกายที่มีศักยภาพด้วยซ้ำฟีเจอร์อัจฉริยะที่ร่างโครงมาด้วยว่าไลฟ์สไตล์การใช้งานและให้ความหมายอันสำคัญกับสุขภาพที่ดี สร้างแผนฝึกเตรียมพร้อมเพื่อให้คุณโดยเฉพาะเพื่อให้พอเหมาะกับความต้องการในการออกกำลังกาย รับคำแนะแบบเรียลไทม์ในขณะออกกำลังกายเพื่อช่วยเหลือให้คุณได้ออกกำลังกายในระดักรณีี่เหมาะ สืบหากิจกรรมตลอด 24 hour ทั้งแคลอรี่เผาผาญ พร้อมทั้ง คุณลักษณะการนอน เป็นได้ตรวจความตึงเครียดพร้อมกับการปรับสภาพ ทั้งได้เสียนี้สนับสนุนรักใคร่ษาสมดุลระหว่างการบริหารร่างกายด้วยกันพักผ่อนหย่อนใจ
 

Tags : suunto ราคา